Hiệp Hội Chè Việt Nam - VITAS

  • Vietnamese
  • English
Thị trường chè hữu cơ Mỹ tăng trưởng hơn 5% trong 5 năm tới
There are no translations available.

Theo Báo cáo thị trường chè hữu cơ Mỹ năm 2017 – 2021 thực hiện bởi công ty nghiên cứu thị trường toàn cầu Technavio, thị trường chè hữu cơ Mỹ sẽ tăng trưởng hơn 5%/năm trong 5 năm tới. Đến năm 2021, giá trị thị trường chè hữu cơ Mỹ sẽ đạt 295,1 triệu USD.

turmeric-tea-1

Động lực tăng trưởng là sự mở rộng các dòng sản phẩm – một chiến lược được nhiều nhà sản xuất sử dụng để tăng thị phần, thu hút khách hàng mới và duy trì cơ sở khách hàng cũ bằng các sản phẩm mới, thú vị. Các loại chè vị socola và các hương vị mới lạ khác sẽ thúc đẩy nhu cầu, theo báo cáo nhận định. Báo cáo cũng nhấn mạnh nhu cầu ngày càng tăng đối với chè xanh matcha hữu cơ – một khuynh hướng sản phẩm mang lại nhiều lợi ích sức khỏe.

Những nhà sản xuất chính trên thị trường này được xác định là Ambassador Organics, Celestial Seasonings, Equal Exchange Coop, Newman’s Own, và Numi Organic Tea, cùng với các nhà sản xuất nổi bật khác, bao gồm Arbor Teas, Art of Tea, Choice Organic Teas, Davidson’s Organics, Five Mountains, Green Root Tea, Løv Organic, Rishi Tea, The Path of Tea, và The Republic of Tea đang làm tăng tính đa dạng trên thị trường.

Các loại chè thảo mộc hữu cơ ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng hơn so với các loại chè đen và chè xanh truyền thống, báo cáo cho biết. Người tiêu dùng Mỹ đang tìm kiếm các loại chè thảo mộc hữu cơ, như chè hoa cúc chamomile, bạc hà, sả và yerba mate, mang lại nhiều lợi ích sức khỏe và đã được chuẩn bị tâm lý để trả mức giá cao hơn cho các sản phẩm hữu cơ, thân thiện môi trường.

Theo ông Akash Pandey của Technavio, “các loại chè thảo mộc hữu cơ như nghệ, gừng, chamomile, và bạc hà có các giá trị trị bệnh nên nhu cầu các loại chè này được dự báo sẽ tăng lên cùng với cơ sở khách hàng quan tâm đến sức khỏe ngày càng rộng lớn tại Mỹ. Do đó, các nhà sản xuất đang tập trung vào cung ứng đa dạng các sản phẩm chè thảo mộc hữu cơ”.

Tuy nhiên, chè xanh và chè đen hữu cơ cũng đang có nhu cầu cao và ngày càng tăng do các lợi ích sức khỏe mà các loại chè này mang lại, bao gồm các chất chống oxi hóa và polyphenols, và trong trường hợp của chè xanh, còn giúp ích giảm cân.

Kênh phân phối chính của chè hữu cơ là siêu thị và đại siêu thị, theo sau là các nhà bán lẻ độc lập, rồi đến các cửa hàng thực phẩm chăm sóc sức khỏe, báo cáo cho biết.

Theo Technavio, Business Wire

Nhận xét (0)Add Comment

Viết nhận xét
Hộp nhỏ | Hộp lớn

security code
Viết lại chữ trên ảnh xuống ô dưới


busy

Newer news items:
Older news items:

FAQs

Contact

P:     +(84-4) 3625 0908 - 3625 1030
F:     +(84-4) 3625 1801
E:     contact@vitas.org.vn
A:   3rd Floor, No.46 Tang Bat Ho Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam

Support Online

twitterFBymskype