Hiệp Hội Chè Việt Nam - VITAS

  • Vietnamese
  • English
MỜI DOANH NGHIỆP THAM GIA ĐOÀN DỊCH THƯƠNG MẠI VÀ THAM GIA HỘI CHỢ TẠI NGA 2018

Thực hiện Chương trình Xúc tiến thương mại quốc gia được Bộ trưởng Bộ Công Thương phê duyệt tại Quyết định số 4838/QĐ-BCT ngày 27 tháng 12 năm 2018, Hiệp hội Chè Việt Nam tổ chức đoàn giao dịch thương mại và tham dự hội chợ Coffee and Tea Expo Russian 2018. 

Logo 2 kr

-         Thực hiện chương trình với mục tiêu đẩy mạnh quảng bá sản phẩm Chè của Việt Nam tại thị trường này đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp tham gia được trực tiếp trao đổi gặp gỡ với các đối tác, các nhà nhập khẩu chè của Nga và các nước lân cận.

-         Mở rộng thị trường và khai thác thông tin, tìm kiếm các đối tác có tiềm năng thị trường , duy trì mối quan hệ đối tác có sẵn, thúc đẩy quan hệ hợp tác thương mại xuất nhập khẩu chè

-         Tổ chức đoàn giao thương giúp doanh nghiệp nắm bắt được diễn biến mới nhất tại thị trường, nắm bắt nhu cầu thị hiếu của người tiêu dùng tìm hiểu về mẫu mã bao bì sản phẩm. Tếp cận, nắm bắt các quy định về thương mại quốc tế, các quy định về chất lượng và qui định thương mại mới nhất của thị trường.

-         Tổ chức chương trình giao thương với các doanh nghiệp nhập khẩu chè Nga tại hội chợ Coffee and Tea Expo Russian.

Phu_luc_02_Mời Doah nghiệp tham gia chương trình Nga.doc

Phụ lục 06 Mẫu đăng ký tham gia chương trình.doc

Nhận xét (0)Add Comment

Viết nhận xét
Hộp nhỏ | Hộp lớn

security code
Viết lại chữ trên ảnh xuống ô dưới


busy

Newer news items:
Older news items:

FAQs

Contact

P:     +(84-4) 3625 0908 - 3625 1030
F:     +(84-4) 3625 1801
E:     contact@vitas.org.vn
A:   3rd Floor, No.46 Tang Bat Ho Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam

Support Online

twitterFBymskype