Hiệp Hội Chè Việt Nam - VITAS

  • Vietnamese
  • English
CUỘC THI PHA CHẾ TRÀ QUỐC TẾ NĂM 2018 TỔ CHỨC TẠI VIỆT NAM

Hiệp hội Chè Việt Nam đăng cai tổ chức cuộc thi Pha chế Trà quốc tế (Tea masters Cup quốc tế 2018 - TMCI)

Hue
Cuộc thi pha chế Trà quốc tế, Tea Masters Cup International (TMCI) là một sự kiện thường niên về chè và văn hóa trà lớn nhất trên thế giới, được tổ chức theo hình thức luân phiên giữa các quốc gia sản xuất và xuất khẩu chè.
Cuộc thi Tea Masters Cup International 2018 được Hiệp hội Chè Việt Nam đăng cai và được tổ chức trong sự kiện “ Hội nghị Xúc tiến Đầu tư và Quảng bá du lịch Vùng duyên hải miền Trung” diễn ra trong trung tuần tháng 11 năm 2018 tại Cố Đô Huế.
Cuộc thi lần này sẽ hội ngộ những nhà vô địch trẻ tuổi đến từ 15 quốc gia khác nhau trên thế giới, những nhà vô địch các nước này sẽ thể hiện tài nghệ của mình với trà bằng nhiều cách khác nhau và cùng tham gia tranh tài tại 4 nội dung: Pha trà, Trà và đồ ăn kèm; Thử nếm Trà; Trà Mixology (trà kết hợp với đồ uống khác). Ngoài ra, các nhà vô địch còn có các buổi trình diễn nghệ thuật pha trà theo 2 phong cách nghệ thuật truyền thống và hiện đại cho công chúng theo dõi.
Đây là sự kiện quan trọng quảng bá hình ảnh và sản phẩm toàn ngành chè Việt Nam tới bạn bè quốc tế. Hiệp hội Chè Việt Nam kêu gọi cộng đồng doanh nghiệp và những người yêu trà ủng hộ cuộc thi.

Nhận xét (0)Add Comment

Viết nhận xét
Hộp nhỏ | Hộp lớn

security code
Viết lại chữ trên ảnh xuống ô dưới


busy

Newer news items:
Older news items:

FAQs

Contact

P:     +(84-4) 3625 0908 - 3625 1030
F:     +(84-4) 3625 1801
E:     contact@vitas.org.vn
A:   3rd Floor, No.46 Tang Bat Ho Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam

Support Online

twitterFBymskype