Hiệp Hội Chè Việt Nam - VITAS

  • Vietnamese
  • English
KẾT QUẢ CUỘC THI TEA MASTERS CUP VIỆT NAM 2019

Cuộc Thi Tea Master Cup Việt Nam 2019 được diễn ra từ ngày 19-20/9/2019 tại Huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang. Cuộc thi đã thu hút 25 thí sinh đến từ mọi miền của tổ quốc và đặc biệt cuộc thi lần này Ban tổ chức đã mời được 20 khách quốc tế đến từ các quốc gia Như Nga, Mỹ, Hàn Quốc, Úc, Đài Loan. Ukraina... sang tham dự. Trước thời gian diễn ra các nội dung thi đấu đại biểu nước ngoài đã được Ban tổ chức đi thăm quan các vùng Trà cổ thị tại Hà Giang và giao lưu văn hóa bản địa.

Toan canh

 

Trong hai ngày thi đấu tại hội trường Trung tâm Huyện Hoàng Su Phì tỉnh Hà Giang, Cuộc thi Tea Masters Cup Việt Nam đã thành công tốt đẹp và đã chọn ra được các nhà Vô địch của các nội dung thi đấu:

Nội dung Pha chế trà  và Thử nếm Trà : Vô địch đến từ Hà Giang thí sinh Phạm Thế Duyệt

Nội dung Trà và Đồ ăn kèm Vô địch đến từ Huế: Trần Thị Thanh Nhị

Nội Dung Mixology vô địch: Lê Nhật Minh Khuê đến từ Hà Nội.

VĐ

Ban tổ chức trân trọng cám ơn các nhà tài trợ : UBND huyện Hoàng Su Phì, AFD, Dự án chương trình giảm nghèo dự trên phát triển hàng hóa Hà Giang, Báo Thanh Niên, Tổng Công ty Chè Việt Nam – Cty CP, Công ty Chè Á Châu, Công ty CP Chè Hà Thái Thái Nguyên, Công ty Gốm sứ Hoàng Long Bát Tràng, HTX Chế biến Chè Phìn Hồ, Thương hiệu Lofita, Viện đào tạo Namas, HTX Hồ Thầu, Công ty Chè Mộc Châu, Công ty TNHH Finlays Việt Nam.... Đã đồng hành cùng cuộc thi.

Pos nhà tài trợ11


Nhận xét (0)Add Comment

Viết nhận xét
Hộp nhỏ | Hộp lớn

security code
Viết lại chữ trên ảnh xuống ô dưới


busy

Newer news items:
Older news items:

FAQs

Contact

P:     +(84-4) 3625 0908 - 3625 1030
F:     +(84-4) 3625 1801
E:     contact@vitas.org.vn
A:   3rd Floor, No.46 Tang Bat Ho Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam

Support Online

twitterFBymskype