Hiệp Hội Chè Việt Nam - VITAS

  • Vietnamese
  • English
Hình ảnh nhãn hiệu tập thể Snow Shan Vietnam Mountain Tea đã chính thức được chấp nhận
There are no translations available.

Hiệp hội chè Việt nam với sự hỗ trợ của Cơ quan Phát triển Pháp AFD đã triển khai Chương trình hỗ trợ Phát triển chè shan tuyết cổ thụ bền vững tại 5 tỉnh Hà Giang, Điện Biên, Yên Bái, Lào Cai và Sơn La trong 2 năm 2018-2019. Đã có nhiều hoạt động được thực hiện trong đó có xây dựng nhãn hiệu tập thể “Snow Shan Vietnam Mountain Tea và hình” cho chè Shan tuyết và bảo hộ nhãn hiệu này trong nước và quốc tế nhằm khẳng định và quảng bá cho giống chè đặc biệt của Việt Nam.

logo
Ngày 07/11/2019, Hiệp hội Chè Việt Nam đã nộp đơn xin đăng ký sở hữu cho nhãn hiệu tập thể “Snow Shan Vietnam Mountain Tea”.
Ngày 05/12/2019, Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ đã chính thức chấp nhận hình thức cho đơn đăng ký nhãn hiệu Snow Shan Vietnam Mountain Tea theo quyết định số 110192/QĐ-SHTT ngày 05/12/2019.
Hình ảnh nhãn hiệu tập thể Snow Shan Vietnam Mountain Tea đã chính thức được chấp nhận với các đặc trưng:
Logo được thiết kế để làm rõ các khái niệm: Núi rừng Tây Bắc cheo leo, hùng vỹ với bầu trời luôn ngập tràn trong sương mờ; hương vị đặc trưng của chè Shan tuyết và tình cảm nồng ấm, thật thà của con người Tây Bắc.
3 ngọn núi trên logo được thiết kế theo phong cách hiện đại, tối giản với bố cục cân đối, vững chãi thể hiện sự sinh trưởng mạnh mẽ của chè Shan tuyết trong điều kiện khí hậu khắc nghiệt.
Màu xanh của lá chè và núi rừng được sử dụng làm màu sắc chủ đạo tạo sự liên kết với các sản phẩm chè. Ngoài ra, màu xanh còn thể hiện cho sự đổi mới và sức tăng trưởng.
Màu trắng được sử dụng làm màu sắc bổ trợ gián tiếp thể hiện điều kiện thời tiết nơi chè Shan sinh trưởng có khí hậu lạnh giá mây mù bao phủ quanh năm. Đồng thời, màu trắng là màu đặc trưng của tuyết gợi sự liên tưởng đến hình ảnh lông tuyết phủ trên mỗi búp chè Shan.

Hiệp hội Chè Việt Nam cũng đã chính thức tiến hành đệ đơn xin bảo hộ nhãn hiệu tập thể “Snow Shan Vietnam Mountain Tea” tại các thị trường nhập khẩu và tiêu thụ chè đặc sản lớn và các thị trường cạnh tranh sản xuất chè đặc sản:
EU, Nga,Nhật,Hoa Kỳ,Australia,Canada, Trung Quốc, Ấn Độ,Lào,Philippines, Singapore, Indonesia, Thái Lan,Ukaina.

Bản quyền nhãn hiệu tập thể “Snow Shan Vietnam Mountain Tea và hình” thuộc về Hiệp hội Chè Việt Nam. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:
Hiệp hội chè Việt Nam
46 Tăng Bạt Hổ, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 02436250908
Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. / Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Nhận xét (0)Add Comment

Viết nhận xét
Hộp nhỏ | Hộp lớn

security code
Viết lại chữ trên ảnh xuống ô dưới


busy

Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Các câu hỏi thường gặp

Liên hệ

P:     +(84-24) 3625 1030/ 3625 0908
F:     +(84-24) 3625 1801
E:     vitas@fpt.vn
A:     3rd Floor, No.46 Tang Bat Ho Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi.

Hỗ trợ trực tuyến

twitterFBymskype