Hiệp Hội Chè Việt Nam - VITAS

  • Vietnamese
  • English
Sản phẩm Trà Shan tuyết Việt Nam đoạt giải cao tại cuộc thi trà đen quốc tế 2019

Năm 2019, Hiệp hội Chè Việt Nam kết hợp với Dự án Chè Shan được sự hỗ trợ của tổ chức Phát triển Pháp AFD đã đẩy mạnh việc quảng bá sản phẩm cũng như khẳng định chất lượng sản phẩm Chè Việt Nam tại các cuộc thi Trà Quốc tế. Hầu hết các sản phẩm Trà được Hiệp hội lựa chọn tham gia thi tại các cuộc thi đều đạt giải cao. Ngày 29 tháng 10 vừa qua tại cuộc thi Trà đen quốc tế 2019 được tổ chức tại thành phố Xích Bích tỉnh Hồ Bắc - Trung Quốc do Uỷ Ban Công Nghiệp Chè Trung Quốc chủ trì cùng với Liên hiệp các Hội chè Quốc tế đã thu hút gần 100 sản phẩm đến từ các quốc gia: Trung Quốc, Đài Loan, Kenya, Ấn Độ, Srilanka, Ý, Hàn Quốc, Malayxia, Thái lan và Việt Nam với 5 yêu tố được đánh giá: Cánh trà khô (ngoại hình, màu sắc, độ chắc, độ đều và tinh tế), Nước, Hương, Vị và Bã trà.

Spe
Việt Nam đã đạt thành tích xuất sắc với 4 giải thưởng cho 6 mẫu tham gia dự thi: Giải Vàng đặc biệt thuộc về sản phẩm chè CTC Bp1 của Công ty Chè Á Châu và Hồng trà Shan tuyết cổ thụ của Công ty CP Trà Văn /
Giải Vàng cho sản phẩn chè đen CTC PF1 Công ty Chè Á Châu và Sản phẩm Hồng Trà shan tuyết cổ thụ 1 tôm 1 lá của VietShan Hà Giang.
Chúc mừng các công ty và chúc mừng Ngành Chè Việt

spe1

Nhận xét (0)Add Comment

Viết nhận xét
Hộp nhỏ | Hộp lớn

security code
Viết lại chữ trên ảnh xuống ô dưới


busy

Newer news items:
Older news items:

FAQs

Contact

P:     +(84-4) 3625 0908 - 3625 1030
F:     +(84-4) 3625 1801
E:     contact@vitas.org.vn
A:   3rd Floor, No.46 Tang Bat Ho Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam

Support Online

twitterFBymskype