Hiệp Hội Chè Việt Nam - VITAS

  • Vietnamese
  • English
GIỚI THIỆU VỀ CUỘC THI MASTERS CUP QUỐC TẾ 2018

Tea Masters Cup là cuộc thi nhằm tôn vinh những nghệ nhân trẻ có tâm huyết, có lòng đam mê và đầy sáng tạo nghệ thật trong pha chế và bày trí tiệc trà, đem đến cho người thưởng trà đầy đủ các hương vị tinh túy của trà và các thức đi kèm, tạo ra tâm trạng thư thái, sang trọng.JPG

Cuộc thi pha chế chè Quốc Tế - Tea Masters Cup International (TMC)- là cuộc thi của các nhà vô địch và là một sự kiện thường niên về chè và văn hóa trà lớn nhất trên thế giới, được tổ chức theo hình thức luân phiên giữa các quốc gia sản xuất và xuất khẩu chè

 Cuộc thi gồm 4 nội dung tranh tài chính:

 1. Pha trà:Một Tea Master thi đấu tại nội dung này phải thể hiện được kỹ năng pha chế và trình bày 2 loại trà, một do ban tổ chức lựa chọn và một do thí sinh tự lựa chọn.

 2. Trà và đồ ăn kèm:Một Tea Master thi đấu tại nội dung này phải thể hiện được kỹ năng kết hợp đồ uống trà và một loại đồ ăn nhẹ đi kèm. Tea Masters sẽ phải chuẩn bị hai set kết hợp trà và đồ ăn kèm.

 3. Tea Mixology (Trà kết hợp với đồ uống khác): Một Tea Master thi đấu ở nội dung này phải thể hiện được tài năng trong việc chuẩn bị 2 loại đồ uống có nền tảng là trà.

 4.Thử nếm Trà: Một master tham gia nội dung này phải thể hiện được kỹ năng phân biệt được các loại trà mẫu trong set trà đã cho sẵn từ trước.


Nhận xét (0)Add Comment

Viết nhận xét
Hộp nhỏ | Hộp lớn

security code
Viết lại chữ trên ảnh xuống ô dưới


busy

Newer news items:
Older news items:

FAQs

Contact

P:     +(84-4) 3625 0908 - 3625 1030
F:     +(84-4) 3625 1801
E:     contact@vitas.org.vn
A:   3rd Floor, No.46 Tang Bat Ho Str, Hai Ba Trung Dist, Hanoi, Vietnam

Support Online

twitterFBymskype